Bản độ địa hình của mẫu bán tải Trung Quốc

Bản độ địa hình của mẫu bán tải Trung Quốc

Great Wall Wingle 7 được trang bị động cơ diesel tăng áp dung tích 2.0L cho công suất 143 mã lực, mô-men xoắn 315 Nm kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

Hãng độ Arctic Trucks vừa giới thiệu gói nâng cấp cho mẫu bán tải Trung Quốc Great Wall Wingle 7. Đây là chiếc xe bán tải khung thang, nặng một tấn được ra mắt vào năm 2018. Với kích thước dài 5.395 mm, Wingle 7 ngắn hơn một chút so với Ford Ranger và dài hơn Toyota Hilux.
Mẫu xe sử dụng động cơ diesel tăng áp dung tích 2.0L cho công suất tối đa 143 mã lực, mô-men xoắn cực đại 315 Nm kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Xe có khoá vi sai cầu sau.
Arctic Trucks đã thêm các trang bị đáng chú ý như tấm chắn bùn lớn ở 4 hốc lốp, tăng chiều rộng của xe thêm 230 mm.

Bộ vành hợp kim 17 inch cùng bộ lốp địa hình kích thước 35 inch hầm hố, tăng khoảng sáng gầm xe từ 64 mm lên 276 mm.
Hệ thống treo được gia cố kèm theo lớp phủ chống ăn mòn giúp người lái tự tin điều khiển qua các địa hình khó. Arctic Trucks cũng đưa ra một số lựa chọn thêm như bộ tời điện phía trước, bộ cách nhiệt, bộ sưởi động cơ.
Great Wall Wingle 7 đang được phân phối tại Nga. Việc nâng cấp sẽ mất tới 7 ngày và thêm 20 ngày để có được giấy chứng nhận. Chi phí cho gói nâng cấp này không được tiết lộ.
Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *