Bentley Flying Spur S ra mắt

Bentley Flying Spur S ra mắt

Ngay sau khi giới thiệu phiên bản S của dòng Continental GT và GTC, Bentley đã trình làng chiếc Bentley Flying Spur S cùng nhiều thay đổi.

Bentley Flying Spur S chính thức được giới thiệu với nhiều cải tiến có giá trị. Đây là thế hệ thứ 3 của dòng sedan duy nhất tính đến thời điểm hiện nay của Bentley.

Flying Spur là dòng xe thứ 4 sở hữu phiên bản thể thao S, vốn đã có sự góp mặt của Continental GT S, Continental GTC S và Bentayga S.

Khác với Bentayga và Continental GT/GTC, Bentley cung cấp gói nâng cấp thể thao S cho cả 2 phiên bản động cơ V8 dung tích 4.0L và động cơ hybrid V6 dung tích 2.9L.

Bentley Flying Spur S sở hữu ngoại thất mạnh mẽ hơn với nhiều chi tiết sơn đen như lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, ốp tai gương ngoại thất, các hốc gió, viền ống xả…

Một đặc điểm nhận diện phiên bản này là logo S có thể được bắt gặp ở nhiều vị trí. Xe sở hữu bộ mâm thiết kế đặc biệt kích thước 21 inch ở cầu trước và 22 inch ở cầu sau.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc nội thất, đặc biệt là kiểu phối 2 tông màu tương phản. Các vật liệu được sử dụng gồm da bò cao cấp kết hợp chất liệu Dinamica.

Khu vực bảng điều khiển được lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua thể thao với trang bị chronometer. Nền đồ họa màn hình trung tâm tương tự biến thể Continental GT Speed.

Không có sự thay đổi về hiệu suất động cơ. Phiên bản V8 dung tích 4.0L và hybrid V6 dung tích 2.9L vẫn có công suất lần lượt là 550 mã lực và 544 mã lực.

Điểm khác biệt về vận hành đến từ hệ thống thanh cân bằng động Bentley Dynamic Ride 48V và hệ thống đánh lái bánh sau. Phiên bản V8 nhận được nâng cấp ống xả thể thao.

Tất cả những mẫu xe thuộc phiên bản S sẽ được Bentley trưng bày trước công chúng tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2022 từ ngày 23 đến 26/6.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *