Bentley giới thiệu phiên bản thể thao cho Continental GT và GTC

Bentley giới thiệu phiên bản thể thao cho Continental GT và GTC

Continental GT S và Continental GTC S là phiên bản hướng đến phong cách thể thao và cảm giác lái.

Sau Flying Spur và Bentayga, Bentley tiếp tục giới thiệu phiên bản S cho 2 dòng xe Continental GT và GTC. Khác với phiên bản Azure hướng đến sự thoải mái, phiên bản này hướng đến kiểu dáng thể thao và cảm giác lái.

Khách hàng có thể phân biệt Continental GT và GTC S với các phiên bản khác thông qua các chi tiết ngoại thất màu đen bóng thay vì màu chrome, huy hiệu S…

Bộ la-zăng 22 inch thiết kế mới được phủ lên lớp sơn màu đen Gloss Black hoặc xanh Pale Brodgar Satin. Nếu không thích bộ la-zăng có kích thước lớn, khách hàng có thể cân nhắc tùy chọn la-zăng 21 inch với thiết kế 3 chấu kép độc quyền.

Bộ ống xả kép được hoàn thiện bằng lớp sơn đen bóng. Bentley cho biết âm thanh của hệ thống ống xả trên Continental GT và GTC S lớn hơn những phiên bản còn lại.

Nội thất phiên bản S này kết hợp 2 tone màu đen/đỏ. Chất liệu da Dinamica được tìm thấy trên vô lăng, cần số, ghế ngồi…

Ghế ngồi là loại thể thao, khách hàng có thể tùy chọn logo thêu ở tựa đầu là huy hiệu S hoặc Bentley.

Dù là phiên bản thể thao, mẫu xe này không có gì thay đổi về động cơ. Xe vẫn dùng khối động cơ V8 4.0L, sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Xe mất 4 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Giá bán của Continental GT và GTC S không được Bentley công bố. Gần đây nhất, Bentley Việt Nam vừa mang về chiếc Flying Spur V8 với màu sơn xanh Viridian by Mulliner đặc biệt.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *