Chi tiết BMW M4 GT4 thế hệ mới có giá 200.000 USD

Chi tiết BMW M4 GT4 thế hệ mới có giá 200.000 USD

Mẫu xe đua thuộc phân hạng GT4 được BMW giới thiệu để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Mẫu xe dành riêng cho trường đua BMW M4 GT4 2023 chính thức được ra mắt các khách hàng và đội đua toàn cầu. Mức giá khởi điểm của M4 GT4 hơn 196.000 USD.

BMW M4 GT4 kế thừa nhiều công nghệ trên đàn anh BMW M4 GT3, nhằm tăng tính cạnh tranh về độ ổn định, hiệu suất vận hành, tuổi thọ cũng như chi phí vận hành…

Mang đến sức mạnh cho chiếc xe là khối động cơ 6 xylanh thẳng hàng M TwinPower dung tích 3.0L, công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm.

Đi kèm là hộp số 7 cấp tự động của ZF với phần mềm dành riêng cho phân hạng đua. Chiếc xe được trang bị thêm bộ vi sai chống trượt đến từ thương hiệu Drexler.

Hệ thống treo của xe được nâng cấp với bộ giảm chấn KW Motorsport điều chỉnh 2 chiều và bộ lò xo với 3 mức xác lập hệ số đàn hồi của H&R.

Toàn bộ phần thân vỏ được làm từ sợi tự nhiên siêu nhẹ Bcomp. Mui của M4 GT4 được chất liệu CFK đạt chuẩn theo phân hạng GT3.

Cánh gió sau cũng đạt chuẩn GT3 được gia công từ sợi tự nhiên, có khả năng điều chỉnh độ nghiêng nhằm phù hợp với mục đích và khả năng của tay đua.

Khoang lái M Track mới cho phép tay đua có thể dễ dàng vận hành các tính năng và thiết lập thuộc tính của xe như hệ thống kiểm soát lực bám 10 cấp độ…

BMW M4 GT4 2023 được trang bị tiêu chuẩn tay lái FANATEC GT4, được tích hợp nhiều phím chức năng có khả năng phát sáng phục vụ cho những chặng đua ban đêm.

Ghế đua Recaro được cố định vị trí, bổ sung tính năng làm mát cho tay đua. BMW đã lựa chọn Schroth Racing làm nhà sản xuất dây đai an toàn đa điểm.

Các kỹ sư đã nâng cấp cơ cấu thanh giằng chủ động trước và sau, sở hữu khả năng điều chỉnh 5 mức độ. Góc đặt bánh xe cũng dễ dàng thay đổi theo từng tình huống.

BMW M4 GT4 sẽ có mặt tại giải đua SRO America được tổ chức ở VIRginia International Raceway. Quá trình sản xuất mẫu xe này sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm nay.

Theo: Zingnews

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *