Honda ra mắt 2 phiên bản CR-V đặc biệt

Honda ra mắt 2 phiên bản CR-V đặc biệt

Trước khi kết thúc vòng đời, hãng xe Nhật Bản giới thiệu 2 phiên bản CR-V đặc biệt dành riêng cho thị trường Australia.

Ra mắt vào năm 2016, Honda CR-V thế hệ thứ 5 khá thành công tại nhiều thị trường. Mới đây, Honda Australia đã giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt: Black Edition và VTi 7 +Luxe.

Honda CR-V Black Edition được dựa trên nền tảng CR-V VTi. Xe được trang bị tiêu chuẩn đèn pha LED với chức năng mở rộng góc chiếu, nội thất bọc da thật và có sưởi…

Xe sở hữu bộ mâm 5 chấu kép 18 inch màu đen, đèn pha màu khói, các chi tiết viền ngoại thất được sơn đen và kết hợp chất liệu chrome bóng.

Logo Black Edition được thêu nổi trên tựa lưng ghế. Ngoài ra, các chi tiết khác cũng được sơn đen Piano Black như vô lăng, cần số, vòng xoay điều khiển các tính năng…

Hãng xe cũng dành riêng thiết kế ốp nội thất bằng gỗ màu đen mờ tại các vị trí tapi cửa, khu vực bảng taplo, tựa tay trung tâm.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 màu sắc ngoại thất: đen Crystal Black hoặc trắng Platinum White.

Trong khi đó, CR-V VTi 7 +Luxe là bản nâng cấp từ mẫu CR-V VTi 7 với nhiều tùy chọn tiêu chuẩn như ghế bọc da và có sưởi, ghế tài xế điều khiển điện 8 hướng và nhớ 2 vị trí…

CR-V VTi 7 +Luxe sở hữu tùy chọn ngoại thất đa dạng hơn với 5 màu: đỏ Ignite Red, xanh Cosmic Blue, bạc Lunar Silver, xám Meteoroid Grey và xám Platinum Grey.

Tại Australia, Honda CR-V VTi 7 +Luxe có mức giá khởi điểm khoảng 30.226 USD, trong khi phiên bản đặc biệt Black Edition có giá khoảng 30.849 USD.

Theo: Zingnews

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *