Huayra Codalunga – mẫu Pagani mang phong cách cổ điển

Huayra Codalunga được thiết kế theo yêu cầu của những nhà sưu tập trung thành của Pagani cùng số lượng sản xuất giới hạn.

Huayra Codalunga
Huayra Codalunga

Pagani Huayra Codalunga là siêu phẩm mới nhất đến từ hãng xe Italy. Đây là thành quả của bộ phận đặc biệt Pagani Grandi Complicazioni trong hơn 2 năm.

Phần thân của xe
Phần thân của xe

Huayra Codalunga sở hữu thiết kế “long-tail” đặc trưng của những dòng xe thể thao cổ điển của thập kỷ 60. Xe có chiều dài tổng thể lớn hơn Huayra tiêu chuẩn 360 mm.

Phần đuôi đèn của xe
Phần đuôi đèn của xe

Hệ thống đèn pha và đèn hậu của Huayra Codalunga được biến tấu với phong cách bo tròn nhẹ nhàng, trái ngược với nhiều phiên bản giới hạn trước đó của Pagani.

Nắp động cơ của xe
Nắp động cơ của xe

Pagani dành riêng các gam màu trung tính với bề mặt semi-matte hoặc matte dành riêng cho Codalunga, nhằm làm nổi bật những đường nét thiết kế khí động học.

Măm của xe
Măm của xe

Bộ mâm 7 chấu bằng hợp kim nhôm Avional được gia công bởi thương hiệu App Tech, có kích thước 20 inch ở cầu trước và 21 inch ở cầu sau.

Nội thất của xe
Nội thất của xe

Bề mặt ghế là sự phối hợp giữa da Nubuck và vải dệt. Các chi tiết khác được làm từ nhôm nguyên khối được đánh mờ thủ công, nhằm mang đến không gian cổ điển cho chiếc xe.

Khung bảo vệ động cơ của xe
Khung bảo vệ động cơ của xe

Cung cấp sức mạnh cho Huayra Codalunga vẫn là khối động cơ V12 do AMG lắp ráp thủ công với sức mạnh lên đến 840 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm.

Mặt đồng hồ của xe
Mặt đồng hồ của xe

Đi kèm là hộp số tuần tự 7 cấp Xtrac được bố trí nằm ngang. Với khung gầm nguyên khối bằng sợi carbon và titanium, Huayra Codalunga chỉ nặng 1.280 kg.

Phần khí động học đầu xe
Phần khí động học đầu xe

Các cánh gió khí động học chủ động đã được tinh chỉnh lại để phù hợp với hình dáng mới của chiếc xe, nhằm tăng lực ép xuống mặt đường và đóng vai trò như một phanh gió.

Gốc nhìn tổng thể của xe
Gốc nhìn tổng thể của xe

Pagani Huayra Codalunga chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 5 chiếc toàn cầu. Xe có mức giá khởi điểm khoảng 7,35 triệu USD.

Nguồn: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *