Hyundai Kona 2024 có thiết kế đèn LED giống mẫu Staria

Hyundai Kona mới được thay đổi thiết kế từ ngoại thất đến nội thất. Thông số động cơ vẫn chưa được tiết lộ.

Thế hệ mới của Hyundai Kona đã được chạy thử nghiệm. Dù được che chắn khá kỹ giống như lần đầu tiên chạy thử vào tháng 4, không khó để nhận ra thêm những thay đổi của Kona mới so với thế hệ hiện tại.

Hyundai Kona 2024
Hyundai Kona 2024

Điểm mới đáng chú ý đến từ phần đầu, Hyundai trang bị cho Kona 2024 dải đèn LED định vị kéo dài từ trái qua phải tương tự mẫu Staria. Khu vực lưới tản nhiệt có thêm các khe hút gió tạo hình tam giác. Cụm đèn chiếu sáng cũng được làm lớn hơn đời cũ.

Những khu vực khác trên xe được hãng xe Hàn Quốc ngụy trang cẩn thận. Một vài chi tiết thay đổi nếu để ý kỹ vẫn có thể nhận ra như cửa sổ phía sau và kính sau trục C được vuốt cao, đèn hậu LED tách rời 2 phần…

Hyundai Kona 2024
Hyundai Kona 2024

Những bức ảnh chụp khoang lái Kona 2024 hé lộ mẫu SUV này sẽ thừa hưởng không gian nội thất từ mẫu xe điện Ioniq 5. Thay đổi lớn nhất là màn hình tốc độ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí được kết hợp thành một. Xe cũng sử dụng vô lăng mới.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về hệ truyền động của Hyundai Kona mới. Nhiều khả năng xe dùng động cơ hybrid 1.6L tương tự Kia Niro 2023, khối động cơ này cho công suất 139 mã lực và mô-men xoắn cực đại 264 Nm. Biến thể điện Kona EV cũng có thể dùng động cơ từ Niro EV kết hợp cùng bộ pin 64,8 kWh, sản sinh công suất 201 mã lực.

Hyundai Kona 2024
Hyundai Kona 2024

Tại Việt Nam, Hyundai Kona đang được phân phối chính hãng với 3 phiên bản. Giá bán thấp nhất 636 triệu đồng cho bản 2.0 Tiêu chuẩn, phiên bản 1.6 Turbo có giá cao nhất 750 triệu đồng.

Nguồn: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *