Mercedes GLC Thế Hệ Mới Lộ Diện

Mercedes hé lộ mẫu crossover thế hệ tiếp theo trước khi ra mắt ngày 1/6, với hình ảnh một phần đuôi xe.

Ảnh góc đuôi xe cho thấy kiểu đèn pha thon gọn, nuột nà hơn so với hiện nay. Ngoài ra, đây có thể là phiên bản trang bị AMG với giá nóc nhỏ, khe thoát gió phía sau ba-đờ-sốc.

GLC 2023 sẽ sử dụng cùng kết cấu với C-class sedan mới. Mercedes nói rằng thế hệ mới sẽ có “không gian linh hoạt”, vì thế có thể hiểu rằng hàng ghế sau trượt được – một tính năng phổ biến trên nhiều mẫu SUV và crossover hiện nay.

Mercedes
GLC thế hệ mới với kiểu đèn hậu vuốt mảnh hơn so với thế hệ hiện hành.

Hãng xe Đức cũng khẳng định, GLC sẽ trang bị phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí MBUX và khoang lái “hoàn toàn kỹ thuật số”. Có nghĩa chiếc crossover sử dụng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng 11,9 inch giống nhiều “người anh em” khác.

Chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của GLC 2023, nhưng Mercedes cho biết sản phẩm ăn khách của họ trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic, đồng thời mọi phiên bản động cơ đều là một dạng hybrid. Các tùy chọn có thể giống C-class, với động cơ 2 lít, 4 xi-lanh, turbo cùng sự hỗ trợ của hệ thống hybrid thấp cấp, hoặc động cơ plug-in hybrid (PHEV). Các tùy chọn máy dầu có thể xuất hiện tại một số thị trường, cũng như phiên bản AMG.

Mercedes GLC thế hệ mới dự kiến bán ra từ cuối 2022. Lịch ra mắt là ngày 1/6 tới.

GLC là mẫu SUV thành công nhất về doanh số của Mercedes tại Việt Nam. Xe hiện lắp ráp trong nước và bán ra với 4 phiên bản, với mức giá đề xuất 1,859-3,129 tỷ đồng.

Nguồn: VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *