Nội thất Honda CR-V 2023 lấy cảm hứng từ Civic

Nội thất Honda CR-V 2023 lấy cảm hứng từ Civic

Xe được trang bị cần số cơ thay vì chuyển sang dạng điện tử hay cần số pha lê như tin đồn.

Sau vài tuần công bố những hình ảnh ngoại thất CR-V 2023, Honda tiếp tục mang đến cho người dùng ảnh thực tế bên trong xe. Hãng xe Nhật Bản cho biết khách hàng có thể mong đợi CR-V 2023 với nội thất tiện nghi và công nghệ cao.

Hiện tại, Honda chỉ hé lộ hình ảnh khu vực hàng ghế phía trước. Không khó để nhận ra cách bố trí tương tự Honda Civic thế hệ 11, tuy nhiên màn hình tốc độ trông lớn hơn màn hình đang sử dụng trên Civic.

Khu vực cần số cho thấy CR-V tiếp tục dùng cần số cơ thay vì chuyển sang dạng điện tử. Xe được trang bị giữ phanh tự động, phanh tay điện tử… Những điểm nổi bật khác gồm lựa chọn chế độ lái, sạc không dây, điều hòa tự động 2 vùng…

Honda từng cho biết CR-V 2023 sẽ có tùy chọn hybrid tương tự thế hệ hiện hành. Tuy nhiên hệ thống hybrid mới mang đến trải nghiệm lái thể thao hơn. Khả năng cao động cơ 1.5L tăng áp tiếp tục được dùng cho CR-V mới, động cơ này trên thế hệ hiện tại cho công suất 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm.

Tại thị trường Mỹ, mẫu SUV này đang được bán với 8 phiên bản, trong đó có 3 phiên bản hybrid. Mức giá khởi điểm 26.800 USD cho động cơ thường và 32.010 USD cho động cơ hybrid.

Honda Việt Nam đang phân phối CR-V với 3 phiên bản chính là E,G và L. Giá bán dao động từ 998 triệu đồng đến 1,138 tỷ đồng.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *