Cập nhật các mẫu xe ô tô giảm giá mạnh tháng 03/2022

Tháng 03/2022, nhiều mẫu ôtô được hãng và đại lý áp dụng chương trình khuyến mại với các hình thức phổ biến như giảm trừ tiền mặt, hỗ trợ lệ phí trước bạ, tặng bộ phụ kiện…

Một số dòng xe đang giảm giá mạnh, từ vài chục đến hơn 100 triệu đồng như Nissan Almera, Mazda CX-8, Honda CR-V hay Honda HR-V.

1. Honda City, HR-V và CR-V giảm giá tại đại lý

Các mẫu xe như Honda City, Honda HR-V và Honda CR-V được khuyến mại tại đại lý trong tháng 3, gồm giảm tiền mặt trực tiếp vào giá bán và quà tặng phụ kiện.

Tư vấn bán hàng một đại lý Honda tại Hà Nội báo giá giảm 110 triệu đồng, tặng kèm bộ phụ kiện 80 triệu đồng khi khách hàng mua xe Honda CR-V E. Phiên bản CR-V G giảm 80 triệu đồng, tặng kèm 80 triệu đồng phụ kiện. Bản CR-V L cao nhất giảm 85 triệu đồng, tặng 65 triệu đồng phụ kiện.

Ghi nhận doanh số giảm đáng kể sau khi đời xe hiện hành ra mắt, Honda CR-V thường xuyên được đại lý giảm giá mạnh với mức giảm phổ biến trên dưới 100 triệu đồng.

Tương tự, mẫu xe crossover hạng B Honda HR-V không thể cạnh tranh với KIA Seltos, Toyota Corolla Cross và nhiều mẫu xe lần được đại lý giảm giá mạnh.

Honda HR-V G được một số đại lý báo giá giảm 110 triệu đồng còn 676 triệu đồng, tặng thêm gói phụ kiện trị giá 50 triệu đồng. Với phiên bản HR-V L được hãng giảm giá 170 triệu đồng trong tháng 3.

Các phiên bản Honda City G, L và RS giảm giá 20 triệu đồng tại đại lý, tặng kèm phụ kiện trị giá 30-40 triệu đồng (thảm trải sàn/cốp, vè che mưa, nẹp bước chân, dán phim cách nhiệt…).

Riêng đối với phiên bản Honda City E không có khuyến mại. Nhân viên một đại lý cho biết bản cơ sở của City được ít khách hàng quan tâm và có thể sẽ bị dừng bán.

CR-V
CR-V

2. Mazda giảm giá nhiều mẫu xe

Đa phần các mẫu xe Mazda đều được hãng giảm giá, hỗ trợ lệ phí trước bạ hoặc tặng gói nâng cấp trong tháng 3.

Mazda2, CX-3, CX-30, CX-8 là các dòng xe được hỗ trợ 50% phí trước bạ. Nhờ chương trình khuyến mãi đầu tháng 3 đã giúp mẫu xe Mazda2 có giá lăn bánh giảm khoảng 24-36 triệu đồng.

Trong khi đó, 50% phí trước bạ tương đương mức giảm khoảng 32-44 triệu đồng với CX-3, 42-55 triệu đồng với CX-30 và 50-76 triệu đồng với CX-8. Mẫu xe bán tải Mazda BT-50 được hỗ trợ 100% phí trước bạ (40-61 triệu đồng).

Mẫu xe crossover hạng C Mazda CX-5 nhận khuyến mại cao nhất 22 triệu đồng. Khách mua Mazda3 được giảm giá và tặng một năm bảo hiểm vật chất, cao nhất 33 triệu đồng. Mazda6 cũng được giảm giá và tặng bảo hiểm vật chất trị giá 49 triệu đồng.

Mazda2
Mazda2

3. Nissan Almera giảm 37-47 triệu đồng

Tất cả phiên bản Nissan Almera đều được giảm giá tại đại lý trong tháng 3 với mức giảm 37-47 triệu đồng tùy phiên bản, kèm quà tặng phụ kiện.

Nhân viên kinh doanh một đại lý Nissan khu vực miền Bắc báo giá giảm 45 triệu đồng cho phiên bản Almera MT cơ sở, tặng kèm thảm trải sàn, gói bọc ghế da và phim cách nhiệt.

Nissan Almera phiên bản CVT giảm giá 37 triệu đồng kèm quà tặng phụ kiện. Trong khi đó, bản Almera CVT Cao cấp được giảm 47 triệu đồng và tặng gói phụ kiện gồm phim cách nhiệt, thảm trải sàn, bọc ghế da, bộ la-zăng…

Ra mắt thay thế mẫu Sunny vốn không được ưa chuộng tại Việt nam, Nissan Almera chưa để lại nhiều ấn tượng. Almera có giá niêm yết 469-579 triệu đồng khiến mẫu xe này phải cạnh tranh với những mẫu sedan hạng B bán chạy nhất như Hyundai Accent, Toyota Vios hay Honda City.

Nissan Almera
Nissan Almera

Nguồn: DailyXe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *