Porsche 911 Turbo gặp tai nạn thảm khốc tại Mỹ

Porsche 911 Turbo gặp tai nạn thảm khốc tại Mỹ

Chiếc Porsche 911 Turbo gặp nạn khi tham gia hành trình Crown Rally 2022, cảnh sát hạt San Miguel cho biết đây là vụ tai nạn thảm khốc nhất mà họ từng chứng kiến.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 141, đường cao tốc hai làn xe nằm phía ngoài Norwood, thị trấn nhỏ ở phía tây nam của bang Colorado, theo Văn phòng Cảnh sát hạt San Miguel cho biết.

Những người ngồi trên xe là nam giới 43 tuổi và 38 tuổi đến từ bang Illinois, cả hai người đang tham gia hành trình Crown Rally 2022. Cảnh sát không công bố tên của hai người.

Hai người đã thiệt mạng khi chiếc Porsche 911 Turbo trượt khỏi đường với tốc độ hơn 225 km/h, trước khi lao qua hàng rào và lăn vài vòng, theo cảnh sát cho biết.

Cảnh sát hạt San Miguel cho biết đây là vụ tai nạn thảm khốc nhất mà họ từng chứng kiến. Chuyến hành trình kéo dài 5 ngày, 4 đêm. Nó có lộ trình xuất phát từ Denver đến Las Vegas, với các điểm dừng ở Scottsdale, Santa Fe và Beaver Creek.

Chiếc Porsche 911 Turbo bị biến dạng sau tai nạn.
Chiếc Porsche 911 Turbo bị biến dạng sau tai nạn.

Ban tổ chức Crown Rally 2022 chia sẻ: “Chúng tôi rất đau buồn khi biết về sự mất mát của hai thành viên trong đoàn, những người đã qua đời ngày hôm qua trong một sự cố ôtô. Larry và Mike đã chạm đến rất nhiều mảnh đời trong và ngoài cộng đồng xe hơi, và chúng tôi sẽ rất nhớ họ. Xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình và bạn bè của họ”.

Hình ảnh chiếc Porsche 911 Turbo trước khi gặp nạn được một tài khoản Facebook chia sẻ.
Hình ảnh chiếc Porsche 911 Turbo trước khi gặp nạn được một tài khoản Facebook chia sẻ.

Một tài khoản Facebook chia sẻ hình ảnh chiếc Porsche 911 Turbo khi còn ở địa điểm xuất phát là trung tâm thành phố Denver, khi đó hai người trên xe vẫn đang mỉm cười và trò chuyện cùng những người khác.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *