Porsche Panamera 2024 lộ diện trên đường chạy thử

Porsche Panamera 2024 lộ diện trên đường chạy thử

Porsche Panamera sẽ duy trì thế hệ tiếp theo sử dụng động cơ hybrid, trong khi Macan sẽ chuyển sang thuần điện từ năm 2024.

Porsche đang chuẩn bị một bản cập nhật quan trọng cho Panamera, giờ đây điều đó không còn là bí mật nữa sau khi thế hệ mới của sedan thể thao hạng sang được phát hiện trên đường chạy thử với không chỉ một mà là hai nguyên mẫu.

Một trong số đó là nguyên mẫu Panamera với tùy chọn động cơ tầm trung, trong khi chiếc còn lại là Panamera Turbo với công suất vượt trội hơn.
Ở phía trước, đèn pha được ngụy trang, nhưng chúng ta có thể thấy thiết kế cản trước được sửa đổi với các hốc hút gió lớn hơn. Ở phía sau là hệ thống ống xả kép trên một trong hai nguyên mẫu, gợi ý một mẫu Turbo thể thao hơn, và một ống xả kép được thiết lập ở chiếc còn lại.
Đối với nội thất, có thể thấy rõ Panamera chịu ảnh hưởng từ đàn em Taycan khi nhìn vào bảng điều khiển trung tâm. Vô lăng thuần túy của Porsche vẫn có các phím analog tương tự thay vì các nút điều khiển cảm ứng như một số nhà sản xuất đã triển khai. Dù vậy, nút bấm phanh tay điện tử đặt trên cần số như trong hình thay vì bên phải như với Taycan. Điểm khác biệt so với Taycan là Panamera 2024 không có màn dưới để điều chỉnh điều hòa, thay vào đó là phím cảm ứng. Đây mới chỉ là bản chưa cập nhật hoàn chỉnh nên sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa trong tương lai.
Vẫn chưa rõ liệu Panamera 2024 có giữ lại các tùy chọn hệ thống truyền động tăng áp kép V6 2.9L và V8 tăng áp kép 4.0L hay không, nhưng Turbo S E-Hybrid sẽ tiếp tục là cấu hình cao nhất. Porsche Panamera 2024 dự kiến ra mắt vào năm sau.Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *