VinFast ra mắt VF 8 và VF 9 tại triển lãm xe điện EVS35

VinFast ra mắt VF 8 và VF 9 tại triển lãm xe điện EVS35

Hai mẫu xe VF 8 và VF 9 được VinFast giới thiệu tới người tiêu dùng châu Âu trong khuôn khổ Hội nghị và Triển lãm Xe điện Quốc tế (EVS35) tại Oslo, Na Uy.

Hội nghị và Triển lãm Xe điện Quốc tế là sự kiện nổi tiếng, cũng là phần quan trọng trong mạng lưới ngành công nghiệp xe điện và nhà cung ứng tại châu Âu. Đây là nơi các nhà hoạch định chính sách, đại diện các ngành công nghiệp – công nghệ, cộng đồng nghiên cứu về giải pháp bền vững và các tổ chức phi chính phủ trên toàn cầu bàn thảo và thống nhất các quyết sách về xe điện.

Tại EVS35 2022, VinFast sẽ tham dự và có bài phát biểu về vai trò của di chuyển điện hóa trong nỗ lực giảm thiểu phát thải giao thông tại châu Âu. Đồng thời, hãng cũng đưa ra những cam kết kiến tạo vì tương lai xanh cho mọi người.

VinFast cũng sẽ công bố kế hoạch phát triển hệ thống VinFast Store tại các thị trường Pháp, Đức và Hà Lan. Mạng lưới trung tâm bán hàng kết hợp công nghệ trực tuyến ưu việt sẽ đảm bảo trải nghiệm xuyên suốt và tiện lợi cho khách hàng châu Âu.

Việc tham dự EVS35 là bước đi tiếp theo của VinFast trong chiến lược phát triển thị trường, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện tại châu Âu. Thông qua triển lãm, hãng sẽ lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng châu Âu 2 mẫu SUV điện cao cấp VF 8 và VF 9. Tại đây, khách hàng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng nội, ngoại thất và tìm hiểu các tính năng thông minh được tích hợp trên xe.

Hai mẫu SUV điện VF 8 và VF 9 mang dấu ấn rõ nét của ngành công nghiệp ôtô châu Âu. Vẻ ngoài ấn tượng và cá tính của hai mẫu xe được thực hiện bởi nhà thiết kế trứ danh Pininfarina của Italy. Tính năng tự lái cấp độ 2+ và 3-4 cho các mẫu xe trong tương lai, được phát triển bởi ZF – công ty nổi tiếng của Đức về hệ thống và công nghệ ôtô.

VF 8 có thiết kế cao cấp, hiện đại.
VF 8 có thiết kế cao cấp, hiện đại.

Dây chuyền sản xuất tự động hóa đến 90% của VinFast có sự đóng góp của các đối tác hàng đầu châu Âu về công nghệ sản xuất như Bosch, ABB, Durr,…

Thời gian tới, VinFast tiếp tục nỗ lực tìm kiếm và xây dựng các quan hệ đối tác khác tại thị trường này. Không chỉ trong sản xuất và công nghệ, hãng còn chú trọng phát triển các giải pháp tài chính, giải pháp trạm sạc cũng như các giải pháp chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường.

Chương trình đặt chỗ sớm các mẫu xe VF 8 và VF 9 đã được thực hiện tại các thị trường Đức, Pháp và Hà Lan từ tháng 1. Cả hai mẫu xe cũng vừa hoàn thành chương trình thử nghiệm lái trong các điều kiện thời tiết khác nhau, lái tốc độ cao,… tại Thụy Điển và Tây Ban Nha. Những chiếc xe đầu tiên cho cả hai phiên bản Eco và Plus dự kiến được giao tới khách hàng vào cuối năm nay.

“Chúng tôi vui mừng được chính thức giới thiệu VF 8 và VF 9 tới thị trường châu Âu. Những chiếc xe này có sự đóng góp lớn từ các đối tác châu Âu, từ công nghệ, thiết kế sáng tạo đến quy trình sản xuất tối ưu. Những yếu tố này sẽ giúp xe điện VinFast trở thành lựa chọn mới nhưng quen thuộc cho thị trường. Chúng tôi cũng sẽ mang đến những chính sách bán hàng sáng tạo, lựa chọn tài chính linh hoạt và dịch vụ khách hàng tốt”, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Vingroup kiêm Tổng giám đốc toàn cầu VinFast, cho biết.

VF 9 có khả năng vận hành ấn tượng, trang bị nhiều tính năng thông minh.
VF 9 có khả năng vận hành ấn tượng, trang bị nhiều tính năng thông minh.

EVS35 diễn ra từ 11/6 đến 15/6 tại Oslo, Na Uy. Hai mẫu xe của VinFast sẽ được trưng bày tại gian hàng VinFast thuộc sảnh D, trung tâm hội nghị NOVA Spektrum trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và đồng hành cùng thương hiệu tại vinfastauto.eu.

VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu. Từ đó, thương hiệu chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Độc giả tìm hiểu thêm tại vinfastauto.com.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *