Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix xuất hiện tại Monaco

Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix xuất hiện tại Monaco

Siêu phẩm độc nhất thế giới Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại triển lãm Top Marques Monaco 2022.

Được giới thiệu trực tuyến vào cuối năm 2021, Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix đã được trình làng tại triển lãm Top Marques Monaco 2022.

Chiếc xe là sự tri ân đến chiến thắng tại chặng đua Monaco Grand Prix 1931 của tay đua huyền thoại người Monaco Louis Chiron.

Chiếc xe mang nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ mẫu xe đua giành chiến thắng Bugatti Type 51 của ông, đặc biệt với tông màu xanh chủ đạo và số hiệu 32 bên hông xe.

Họa tiết logo “EB” trên thân xe được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân của bộ phận Bugatti Sur Mesure, vốn chịu trách nhiệm chế tác những đơn hàng đặc biệt.

Nội thất của xe cũng chia sẻ chủ đề với ngoại thất, bao gồm tựa đầu được thêu nổi số đeo 32, tapi cửa với nhiều logo EB được thêu bằng chỉ đỏ…

Không có sự thay đổi về hiệu suất vận hành. Chiếc xe vẫn được trang bị động cơ W16 dung tích 8.0L, công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm.

Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản Chiron Pur Sport là bộ cánh gió khí động học có kích thước lên đến 1,9 m.

Việc ứng dụng nhiều vật liệu siêu nhẹ cũng như công nghệ in 3D giúp Bugatti Chiron Pur Sport có khối lượng thấp hơn phiên bản Chiron tiêu chuẩn khoảng 50 kg.

Bugatti Chiron Pur Sport được sản xuất giới hạn với số lượng 60 chiếc. Xe có mức giá khởi điểm khoảng 3,6 triệu USD.

Bugatti Chiron đang bước vào giai đoạn cuối vòng đời trước khi hãng xe đến từ Pháp khai tử siêu phẩm này.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *