Chiếc Lamborghini Urus thứ 20.000 tới tay khách hàng

Chiếc Lamborghini Urus thứ 20.000 tới tay khách hàng

Mẫu SUV thể thao Lamborghini Urus được trang bị động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0L cho công suất tối đa 641 mã lực.

Hãng siêu xe Italy Lamborghini vừa bàn giao chiếc Urus thứ 20.000 cho một khách hàng ở Azerbaijan. Mẫu xe mang màu ngoại thất tím Viola Mithras lạ mắt cùng bộ vành và cùm phanh màu đen.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Urus nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại bộ phận khách hàng. Hơn 70% đơn đặt hàng cho Urus là từ những khách hàng chưa từng mua Lamborghini trước đây.

Nhà sản xuất còn tăng gấp đôi diện tích nhà máy San’Agatha Bolognese từ 80.000 m2 lên 160.000 m2 và tuyển thêm 500 nhân công nhằm tăng doanh số bán hàng.

Theo Lamborghini, các chủ xe Urus đều là những người ưa thích màu sắc. Những màu sắc phổ biến nhất được chọn cho Urus thông qua chương trình Ad Personam cho đến nay là màu xám xi măng Grigio Telesto, màu xanh lơ Blu Cepheus và màu tím đậm Viola Pasifae.

Mẫu SUV thể thao được trang bị động cơ xăng V8 tăng áp kép dung tích 4.0L cho công suất cực đại 641 mã lực, mô-men xoắn tối đa 850 Nm. Xe mất 3,7 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Tốc độ tối đa của Urus là 305 km/h, không hề thua kém các mẫu xe cùng nhà khác là Aventador hay Huracan.

Sự thành công của Urus khiến mẫu SUV này trở thành quân bài chiến lược của Lamborghini nói riêng. Nhiều hãng xe thể thao, siêu xe cũng phát triển riêng các mẫu SUV thể thao để có thể tiếp cận với số đông khách hàng.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *