10 thương hiệu xe sang có chi phí nuôi xe ít tốn kém nhất

Thương hiệu xe Porsche

Top 10 thương hiệu xe hơi hạng sang có chi phí bảo dưỡng, sửa chữa ít tốn kém nhất do Car Insider tổng hợp.

Volvo

Volvo được biết đến là một trong những chiếc xe an toàn nhất hiện nay, cùng không gian nội thất hiện đại và sang trọng. Mặc dù chi phí sửa chữa và bảo trì của hầu hết các mẫu xe đều rất đắt đỏ nhưng Volvo S60 thì khác, mẫu xe này có chi phí sử dụng khá hợp lý. Điều này đã giúp Volvo chiếm vị trí số 10 trong Top thương hiệu xe hơi hạng sang có chi phí bảo dưỡng, sửa chữa ít tốn kém nhất.

Thương hiệu xe Volvo
Thương hiệu xe Volvo

Lincoln

Lincoln có thể không có sẵn các tùy chọn giá rẻ nhưng đây chắc chắn là những chiếc xe sang trọng dễ bảo dưỡng và ít tốn kém nhất. So với nhiều thương hiệu khác, xe Lincoln có giá cả phải chăng và đáng tin cậy hơn. Lincoln cũng chia sẻ một số bộ phận với các mẫu xe của Ford giúp chi phí sửa chữa được hạ thấp.

Porsche

Porsche sản xuất ra những chiếc xe tốt và bền, điều này khiến cho việc bảo trì và sửa chữa trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Một số chi tiết tùy chọn cá nhân có giá cao hơn nhưng nhiều chủ xe Porsche đã nói rằng việc sở hữu nó không quá đắt đỏ như người ta tưởng.

Thương hiệu xe Porsche
Thương hiệu xe Porsche

Cadillac

Cadillac là thương hiệu xe hơi Bắc Mỹ đang tranh giành vị trí đầu bảng về xe hạng sang với các đối thủ đến từ Đức và Nhật Bản. So với các đối thủ cạnh tranh ở châu Âu, Cadillac cung cấp một loạt xe sang trọng với chi phí bảo dưỡng rẻ hơn.

Thương hiệu xe Cadillac
Thương hiệu xe Cadillac

Buick

Buick trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng muốn ô tô hạng sang với chi phí sửa chữa rẻ, bởi các mẫu xe của thương hiệu này chia sẻ một số bộ phận với những dòng xe General Motors khác.

Hyundai

Dòng xe hạng sang Genesis và Equus của Hyundai mang lại độ tin cậy và chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thấp. Trong khi đó vẫn đảm bảo hiệu suất vận hành tuyệt vời và các yếu tố sang trọng, thậm chí có thể được so sánh với các dòng xe sang của Đức như BMW hay Mercedes.

Tesla

Tesla đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhưng vẫn khá ‘mơ hồ” khi xếp vào phân khúc xe hơi sang trọng. Tuy nhiên, Tesla đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng với chi phí rất hợp lý cho Model 3. Hiện tại, pin vẫn là bộ phận đắt đỏ nhất của một chiếc ô tô điện Tesla.

Thương hiệu xe Tesla
Thương hiệu xe Tesla

Infiniti

Infiniti là thương hiệu hạng sang của Nissan, đồng nghĩa với việc xe Infiniti có nhiều bộ phận giống với xe Nissan. Như vậy cũng dễ hiểu khi Infiniti là một trong những thương hiệu xe hơi hạng sang có chi phí sửa chữa và bảo dưỡng rẻ nhất.

Acura

Acura là thương hiệu hạng sang của Honda. Chất lượng và giá thành khiến những chiếc xe của Acura trở thành một trong những phương tiện đáng tin cậy nhất phân khúc hạng sang. Với động cơ lớn, cung cấp nhiều mã lực và mô-men xoắn hơn, Acura không tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng.

Lexus

Lexus đứng đầu danh sách những chiếc xe sang trọng đáng tin cậy và có chi phí sửa chữa bảo dưỡng ít tốn kém nhất theo Car Insider. Lexus là thương hiệu xe sang của Toyota nên có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng chung phụ tùng, khiến việc sửa chữa dễ dàng và hợp túi tiền của nhiều người.

Thương hiệu xe Lexus
Thương hiệu xe Lexus

Nguồn: Carmudi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *