Ferrari SF90 Stradale mạnh hơn 1.100 mã lực với gói nâng cấp Novitec

Ferrari SF90 Stradale mạnh hơn 1.100 mã lực với gói nâng cấp Novitec

Novitec tiếp tục mang đến nhiều sự thay đổi về mặt vận hành cho siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale.

Ferrari SF90 Stradale tiếp tục nhận được gói nâng cấp của Novitec. Đây là bản độ thứ 2 trên mẫu xe này, sau phiên bản đầu tiên được Novitec trình làng vào năm 2021.

Hãng độ gần như không can thiệp vào thiết kế phần đầu xe. So với phiên bản trước, cánh gió tại ốp cản trước được làm cao hơn vài centimet.

Điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa 2 phiên bản là sự bổ sung khe gió tại hốc bánh trước và cánh gió khí động học sau kích thước lớn được làm từ chất liệu sợi carbon.

Hệ thống treo được hạ thấp 30 mm ở cầu trước và 25 mm ở cầu sau. Siêu xe hybrid được Novitec trang bị bộ mâm đúc NF10 kích thước trước/sau lần lượt là 20 và 21 inch.

Ngoài ra, Novitec còn hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh màu sắc, chất liệu nội thất như da cao cấp, sợi Alcantara… theo sở thích cá nhân.

Ferrari SF90 Stradale phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ đốt trong V8 twin-turbo dung tích 4.0L, sản sinh công suất 780 mã lực.

Kết hợp với 3 động cơ điện công suất 220 mã lực, chiếc xe có tổng công suất lên đến 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Các kỹ sư của Novitec đã thay đổi bộ điều khiển động cơ và bộ xúc tác khí thải, giúp tăng công suất thêm 109 mã lực, mang đến thông số mới 1.109 mã lực và 918 Nm.

Với những thay đổi trên, Novitec cho biết chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,4 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Tại Việt Nam, Ferrari SF90 Stradale được phân phối theo dạng chính hãng lẫn nhập khẩu tư nhân. Mức giá khởi điểm của mẫu xe này được công bố lên đến 39 tỷ đồng.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *