Ford Mustang phiên bản đặc biệt Dark Horse sắp ra mắt

Ford Mustang phiên bản đặc biệt Dark Horse sắp ra mắt

Trước khi thế hệ Ford Mustang mới mang tên mã S650 xuất hiện, Ford ra mắt một phiên bản đặc biệt mang tên Dark Horse của thế hệ S550 hiện hành.

Ford mới đây đã xác nhận rằng S650 Mustang sẽ thay thế S550 hiện hành và được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Nhưng trước khi mẫu xe mới ra mắt, thương hiệu Blue Oval sẽ tận dụng tối đa thế hệ hiện tại để tạo ra các phiên bản đặc biệt.

Vào đầu tháng này, Ford đã liên hệ với khách hàng để yêu cầu họ đặt tên cho cấu hình Mustang mới của mình. Và cái tên được rò rỉ là Ford Mustang Dark Horse.

Mặc dù trước đó đã có một chiếc Dark Horse Mustang do Saleen sản xuất, nhưng việc nhãn hiệu này được nộp bởi chính Ford chứ không phải Saleen, cho thấy đây sẽ không phải là một bản độ, mà là một phiên bản đặc biệt của thương hiệu Ford.

Thông tin mới này được tiết lộ thông qua một đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Qua đó, các đơn đăng ký nhãn hiệu tương tự với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) sẽ sớm được áp dụng nếu chúng chưa được nộp.

Các đoạn giới thiệu mà Ford đã cung cấp xác nhận rằng gói hiệu suất mới của Mustang bản đặc biệt sẽ bao gồm mâm xe nhôm sơn đen, cũng như các huy hiệu, logo và các chi tiết trang trí đều có màu tối và trang nhã.

Huy hiệu của Mustang sẽ có màu đen satin với các điểm nhấn nhẹ bằng crôm. Vẻ ngoài mạnh mẽ luôn phù hợp với Mustang và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người mua.

Ford sẽ mở đơn đặt hàng trong năm nay hoặc đôi khi vào nửa đầu năm 2023 trước khi Mustang S650 ra mắt dưới dạng mẫu xe năm 2024.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *