Loạt siêu xe tụ họp tại Buôn Ma Thuột

Loạt siêu xe tụ họp tại Buôn Ma Thuột

Lamborghini Gallardo LP 560-4 Spyder, Porsche Cayenne Turbo GT hay Mercedes-AMG SLS GT Final Edition là những mẫu xe nổi bật trong dàn xe có mặt tại Buôn Ma Thuột.

Sáng 25/6, 12 chiếc siêu xe và xe thể thao đã tụ họp tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Toàn bộ dàn xe này thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Đầu tiên là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Gallardo LP 560-4 Spyder độc nhất Việt Nam hiện nay.

Vào tháng 4, ông Vũ đã mạnh tay chi hẳn 30 tỷ đồng để sở hữu bộ đôi Porsche 911 Turbo, bao gồm một chiếc Porsche 911 Turbo S phiên bản mui trần (Cabriolet) màu bạc và một chiếc Porsche 911 Turbo màu đen bóng.

Trước khi tậu về bộ đôi kể trên, ông cũng sở hữu chiếc Porsche 911 Turbo S phiên bản mui cứng (Coupe) đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài mẫu 911 mang thiên hướng thể thao, dàn siêu xe và xe thể thao xuất hiện tại Buôn Ma Thuột còn có sự góp mặt của chiếc SUV Porsche Cayenne Turbo GT.

Mercedes-AMG SLS GT Final Edition độc nhất Việt Nam hiện nay. Đây là một trong 350 chiếc SLS GT Final Edition được sản xuất trên toàn cầu. Xe mang số thứ tự 69.

Ngoài Porsche, Mercedes-Benz là thương hiệu thứ hai đến từ Đức được ông Vũ khá ưa chuộng. Ngoài việc sở hữu 4 chiếc Mercedes-AMG SLS, ông còn sở hữu thêm chiếc Mercedes-AMG GT S Edition 1 đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ đôi Mercedes-AMG G 63 nổi bật với màu xanh quân đội ngoại thất.

Ngoài Gallardo LP 560-4 Spyder, Urus là cái tên thứ hai đến từ thương hiệu Lamborghini xuất hiện Buôn Ma Thuột. Xe sở hữu màu sơn vàng ở ngoại thất, nhưng hiện đã được dán decal màu xanh quân đội.

Sau Lamborghini Urus, Porsche Cayenne Turbo GT và bộ đôi Mercedes-AMG G 63, mẫu SUV tiếp theo xuất hiện trong sự kiện này là Bentley Bentayga First Edition.

Cuối cùng là chiếc Maserati Levante Trofeo. Đây là một trong hai chiếc Levante Trofeo tại Việt Nam. Nguyên bản xe sở hữu màu sơn vàng ở ngoại thất nhưng đã được dán decal màu xanh quân đội.

Loạt xe này sẽ được trưng bày tại Buôn Ma Thuột trong hai ngày 25-26/6, sau đó sẽ được vận chuyển về lại TP.HCM.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *