Ford ra mắt F-150 Heritage Edition: Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm dòng bán tải F-Series

F-150 Heritage Edition
F-150 Heritage Edition

Sẽ có 5 màu sơn được Ford sử dụng trên F-150 Heritage Edition. Bán tải hai tông màu là trào lưu rất thịnh hành trước đây trong hàng chục năm tại Mỹ nhưng hình ảnh này đã dần biến mất trên các mẫu xe hiện đại.

Để kỉ niệm 75 năm dòng bán tải F-Series được xuất xưởng, Ford đã giới thiệu F-150 Heritage Edition với ngoại thất 2 tông màu. Đây từng là xu hướng màu sơn rất thịnh hành trong những năm 1960, 1970 tại Mỹ.

F-150 Heritage Edition
F-150 Heritage Edition

Tuy nhiên, hình ảnh này đã dần biến mất trên xe hơi hiện đại. Với hai màu sơn, Ford muốn tái hiện lại những mẫu bán tải cổ điển của mình.

Ford F-Series gắn liền với nông trang ở Mỹỹ.
Ford F-Series gắn liền với nông trang ở Mỹ.

Nhà sản xuất sẽ cung cấp phiên bản đặc biệt mới với 5 màu kết hợp là Race Red, Atlas Blue, Antimatter Blue, Avalanche hoặc Area 51. Riêng mui xe và nửa dưới thân xe sẽ có hai tông màu tối tương phản là màu Xám carbon hoặc Đen Agate Black.

Trong đoạn video giới thiệu, có thể thấy bán tải những năm 60, 70, 80 cực kỳ thịnh hành cấu hình hai tông màu này. Đặc biệt là kết hợp tông màu sáng, lạnh tương phản với màu nóng. Sự kết hợp của Ford trên F-150 thế hệ mới có vẻ chưa thể hiện hết tinh thần phiêu lưu của dòng xe gắn liền với rất nhiều thế hệ người Mỹ này.

Nội thất của xe
Nội thất của xe

Khoang lái F-150 Heritage Edition tương tự mẫu F-150 hiện tại nhưng bệ tỳ tay trung tâm được thêu biểu tượng kỉ niệm và đoạn intro chào mừng trên màn hình giải trí. Hiện, giá bán F-150 Heritage Edition chưa được tiết lộ, nhưng Ford sẽ mở bán vào giữa tháng 7 tới. Việc sản xuất F-150 Heritage Edition 2023 bắt đầu vào mùa thu năm nay.

Nguồn: Otosaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *