Honda CR-V 2023 thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan, cận kề ngày ra mắt

Sau khi rò rỉ nhiều hình ảnh về ngoại thất, thì mới đây Honda CR-V 2023 thế hệ mới đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại Thái Lan. Sắp tới, Honda sẽ sớm giới thiệu CR-V 2023 thế hệ mới, sau đó lắp ráp tại Thái Lan trước khi về Việt Nam trong tương lai gần.

Honda CR-V 2023 thế hệ mới vừa bị bắt gặp khi đang chạy thử tại Thái Lan với ngoại thất được che chắn cẩn thận để tránh lộ thiết kế trước ngày ra mắt. Dựa vào hình ảnh xe chạy thử, có thể thấy tổng thể của Honda CR-V 2023 thế hệ mới tương tự như các hình ảnh mới rò rỉ của mẫu xe này tại Trung Quốc.

Có thể nói rằng, Honda CR-V 2023 sẽ mang thiết kế giống với những hình ảnh rò rỉ mới đây với tổng thể xe cứng cáp, lưới tản nhiệt hình thang ngược rộng hơn và cụm đèn hậu mang hơi hướng gợi nhớ đến thiết kế đèn hậu của các mẫu xe SUV XC của thương hiệu Volvo.

 OS_CAR -4.jpg

Honda CR-V 2023 mới dự kiến sẽ có nhiều phiên bản động cơ và hệ truyền động, bao gồm động cơ xăng 1.5L tăng áp, động cơ hybrid e: HEV và động cơ hybrid cắm sạc e: PHEV.

Theo đó, xe sẽ sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh, chu trình Atkinson, dung tích 2.0L cho công suất 145 mã lực tại 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 175 Nm tại 3.500 vòng/phút. Hoạt động với 2 động cơ điện cho công suất 184 mã lực tại 5.000 – 6.000 vòng/ phút và mô-men xoắn cực đại 315 Nm tại 0 – 2.000 vòng/phút. Khi động cơ hoạt động với động cơ điện cho tổng công suất 215 mã lực tại 6.200 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động biến thiên vô cấp E-CVT.

 OS_CAR -3.jpg

Sắp tới, Honda CR-V 2023 thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt toàn cầu và Thái Lan sẽ là thị trường đầu tiên giới thiệu mẫu xe này tại khu vực Đông Nam Á. Bởi vì Thái Lan là quốc gia đặt nhà máy lắp ráp các dòng xe của Honda như Accord, Civic và CR-V xuất đi nhiều quốc gia trong khu vực bao gồm cả Việt Nam.

Khả năng cao, Honda CR-V 2023 thế hệ mới sẽ sớm về Việt Nam trong năm tới, sớm nhất vào thời điểm quý II hay quý III năm sau.

 OS_CAR -5.jpg

Sở hữu thiết kế mới mẽ, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều trang bị “đồ chơi” an toàn và hỗ trợ lái – Honda CR-V 2023 thế hệ sẽ tiếp tục hấp dẫn khách hàng Việt, đồng thời tăng sức cạnh tranh hơn với các đối thủ trong phân khúc CUV 5+2 chỗ như Hyundai SantaFe, Kia Sorento đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V là dòng xe được khách hàng đánh giá cao ở độ bền bỉ tiết kiệm, đi cùng với khả năng giữ giá cao trong phân khúc.

Nguồn: otosaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *