Lộ ảnh nội thất xe điện Porsche Macan EV

Porsche Macan EV được trang bị màn hình tốc độ dạng điện tử hoàn toàn, khu vực cần số chuyển thành nơi điều chỉnh hệ thống điều hòa.

Sau loạt ảnh hé lộ ngoại thất của chiếc Porsche Macan EV, trang Carscoops đã công bố những hình ảnh bên trong khoang lái của mẫu xe điện này.

Porsche Macan EV
Porsche Macan EV

Cách bố trí khu vực táp-lô của Porsche Macan EV không quá khác biệt với Macan thế hệ hiện tại. Một vài thay đổi đáng chú ý như bảng đồng hồ tốc độ chuyển sang loại điện tử hoàn toàn, chia thành 3 cụm với vị trí trung tâm hiển thị tốc độ và 2 đồng hồ thông tin đặt bên cạnh.

Do đây là phiên bản chạy điện nên khu vực cần số được thay bằng khu vực điều chỉnh hệ thống điều hòa cũng như sưởi ghế, sưởi kính… Màn hình giải trí đặt giữa được che chắn khá kỹ nên khó có thể biết được những nâng cấp cụ thể.

Porsche Macan EV
Porsche Macan EV

Ở bên ngoài, Porsche vẫn còn ẩn nhiều trang bị cũng như thiết kế của Porsche Macan EV. Điểm nhấn ngoại thất Macan chạy điện gồm cánh gió sau chỉnh điện, bộ la-zăng cỡ lớn và không có lưới tản nhiệt.

Hệ thống động cơ điện của Porsche Macan EV chưa được công bố. Tuy nhiên Macan được thiết kế dựa trên nền tảng PPE đồng phát triển cùng Audi, điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao xe có thể dùng công nghệ điện 800 V.

Audi A6 e-tron, mẫu xe dùng chung nền tảng PPE, sản sinh công suất 470 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Phạm vi hoạt động tối đa 700 km.

Nguồn: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *