McLaren Senna cùng loạt siêu xe xuất hiện tại Hạ Long

McLaren Senna cùng loạt siêu xe xuất hiện tại Hạ Long

McLaren Senna cùng dàn siêu xe đã thu hút sự quan tâm của người dân Hạ Long.

Dàn siêu xe của người chơi xe TP.HCM đã xuất hiện tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Trước đó, đoàn xe này di chuyển từ Hà Nội.

Sau Car Passion 2019, đây là lần thứ hai Hạ Long ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt những mẫu siêu xe đắt tiền. Chiếc McLaren Senna thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Kim Khánh trở thành tâm điểm của dàn xe.

Chiếc Koenigsegg Regera cũng di chuyển cùng đoàn xe về TP Hạ Long. Tuy nhiên khi đến nơi, xe được vận chuyển về lại TP.HCM để chuyên gia của hãng bảo dưỡng.

Đây là một trong 3 chiếc McLaren Senna có mặt tại Việt Nam. Xe chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn cầu. So với hai chiếc còn lại, chiếc Senna của ông Hoàng Kim Khánh nổi bật với lớp sơn Cerberus Pearl, gồm các sắc độ xanh – tím – vàng – cam, thay đổi theo góc nhìn, do bộ phận MSO (McLaren Special Operation) phát triển.

Chiếc Lamborghini Aventador S đầu tiên tại Việt Nam cũng xuất hiện. Xe được nâng cấp bodykit từ hãng độ 1016 Industries, cánh gió từ DMC và hệ thống ống xả Ryft.

Aston Martin V8 Vantage đầu tiên tại Việt Nam với gói độ carbon được phát triển bởi bộ phận Aston Martin Racing (AMR).

Ferrari 488 Pista Spider đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài chiếc xe này, thị trường trong nước còn ghi nhận sự xuất hiện của một chiếc biến thể mui cứng (Coupe) và một chiếc biến thể mui trần (Spider) được dán decal màu xám.

Ferrari 488 GTB thứ 3 tại Việt Nam được nâng cấp bodykit từ hãng độ Misha Design. Ngoại thất của xe cũng được tân trang lại với lớp decal phong cách xe đua độc đáo.

Ferrari là thương hiệu chiếm đa số trong dàn xe với 3 chiếc, trong đó là chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk vừa được làm mới ngoại thất bằng phương pháp dán decal với phong cách hai tông màu trắng – đen.

Chevrolet Corvette C7 Z06 là chiếc siêu xe cuối cùng góp mặt trong hành trình.

Ngoài những chiếc siêu xe, dàn xe còn sự xuất hiện của bộ đôi Mercedes-AMG G 63, bộ đôi Bentley Bentayga, Bentley Mulsanne và Cadillac Escalade làm nhiệm vụ hậu cần.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *